โทร:
ประเทศจีน เครนเหนือศีรษะเดินทาง ผู้ผลิต
Henan Santo Crane Co.,Ltd.
เลือกที่ดีขึ้นมาสู่โลกตั้งแต่ปีพ. ศ. 2527

บ้าน

Henan Santo Crane Co.,Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี เครนเหนือศีรษะเดียว สำหรับการขาย
อย่างดี เครนเหนือศีรษะเดียว สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครนใหญ่นำมาซึ่งประโยชน์ เรามีความยืดหยุ่นมาก เราจะช่วยประหยัดเวลาและเงิน เป็นการปรับปรุงขั้นตอนของเราอย่างมาก

—— Wadie P. Kelly

คุณภาพดีราคาดีและบริการต้องการธุรกิจเติบโตดีและดีกว่า

—— Özgür Pehlivan

บริษัท SANTO ดำเนินธุรกิจและผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยความหลงใหลและมีความสามารถในการทำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ

—— Shaju K.Poulose

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4
Our Company Warehouse จัดส่งสินค้า Installation
Our Company
Warehouse
จัดส่งสินค้า
Installation

Our Company

Office building and production scene.

Warehouse

Carry out "6S", and keep all material and facility of warehouse in order, as well open area where have material stored.

จัดส่งสินค้า

Installation

Overseas installation in client site.

 • สายการผลิต

  ตั้งอยู่ในเมือง Xinxiang จังหวัดเหอหนานโรงงานของเราตั้งอยู่ในจีน Crane บ้านเกิด Changyuan County ครอบคลุมกว่า 510,000 ตารางเมตรมีมากกว่า 10 สายการผลิตและสินทรัพย์รวม 5.7 ล้านหยวนองค์กรนี้มีพนักงานมากกว่า 2000 คน รวมถึง 300 คนที่มีชื่อระดับมืออาชีพระดับกลางหรือระดับสูงและมากกว่า 450 ชุดการผลิตและอุปกรณ์เช็คเอาต์ประเภทต่างๆ รายได้จากการขายทั้งหมดอยู่ที่ 2,359 ล้านหยวนในปี 2016 โดยมีกำไรสุทธิมากกว่า 30 ล้านหยวน

  การดำเนินการผลิตแบบยืดหยุ่นด้วยการควบคุมการ์ดช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถควบคุมเวลาในการขนส่งและการผลิตได้ นอกจากนี้เรายังได้นำระบบ Total Quality Management (TQM) เพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานทุกคนมีส่วนร่วมในการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพในทุกสายการผลิต ด้วยการนำเสนอรูปแบบการจัดการการผลิตที่ทันสมัยเราได้จัดทำกระบวนการเทคนิคและมาตรฐานการดำเนินงานเพื่อให้แน่ใจได้ว่าจะสามารถจัดส่งได้ตรงเวลา

  ข้อดี:


  การประชุมเชิงปฏิบัติการด้านอุปกรณ์ครบครัน
  กดร้านค้าพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
  ระบบตัดพลาสม่า
  สถานีช่างเหล็ก
  ร้านค้าขนาดใหญ่สำหรับจัดเก็บและวางซ้อนวัสดุภายใน
  สิ่งอำนวยความสะดวกเฉพาะสำหรับการวาดภาพของยานพาหนะ
  พื้นที่เฉพาะสำหรับจัดเก็บและวางซ้อนกันของเหล็ก
  เครื่องเชื่อมที่นำเข้า
  เครื่องเลื่อยวงเดือนและ Rolling Machine
  DG ชุดสำหรับการผลิตแบบไม่หยุดนิ่ง
  ยิงระเบิดบูธ

  อุปกรณ์ขั้นสูง:


  เรามีกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตที่ดีขึ้นและมีความพร้อมกับช่วงล่าสุดของเครื่องและอุปกรณ์กระบวนการ นี้ช่วยให้เราในการจัดการสินค้าที่ไม่มีที่ติและยกสินค้า, ค่าโสหุ้ยเดินทาง Crane และ Gantry Crane ตามความต้องการที่เกิดขึ้นใหม่ของภาคอุตสาหกรรมที่หลากหลาย นอกจากนี้เรายังมีฝ่ายวิศวกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมการออกแบบและการว่าจ้างอุปกรณ์ทางวิศวกรรมและการสนับสนุนเครื่องจักรที่หลากหลายจากที่เราได้รับ


  Aotomatic CNC ยืนมิลลิ่งแอนด์เบื่อเครื่อง


  เครื่องตัดด้วยเลเซอร์


  เครื่องกลึง CNC


  เครื่องตัดพลาสม่าแบบดิจิตอล


  หลักขึ้นรูปปั้นหลัก


  สายการเตรียมเหล็ก


  CNC เครื่องกลึงแนวนอนแบบ Heavy Duty


  เครื่องเจียรนัย


  Longmen Automatic Submerged Arc Welding Machine เครื่องเชื่อมแบบอัตโนมัติ

 • OEM/ODM

  เรารู้ทุกรายละเอียดเกี่ยวกับแอพพลิเคชัน Crane ในทุกอุตสาหกรรม ที่นี่ในประเทศจีนเราอยู่ด้านบนของบรรทัด!

  การรวมการออกแบบที่กว้างขวางและความสามารถด้านวิศวกรรมของเราในอุตสาหกรรมโฟโตนิกโดยมีข้อได้เปรียบในการแข่งขันจากความสามารถในการผลิตแบบครบวงจรโซ่อุปทานภายในและโครงสร้างพื้นฐานด้านการแข่งขันที่ปรับเปลี่ยนได้ตามต้นทุน SANTOCRANES ให้บริการ OEM / ODM และบริการผลิตสัญญาแก่ลูกค้าชั้นนำของโลกด้วยโรงงานผลิตของเรา ในประเทศจีนและแรงขายทั่วโลก

  เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณที่มีคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ SANTOCRANES ได้จัดตั้งและประกอบทีม OEM / ODM เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะที่ผลิตภัณฑ์นอกชั้นวางสินค้าไม่สามารถตอบสนองได้

  เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าในการปรับปรุงกระบวนการผลิตโดยนำเสนอโซลูชั่นที่ผสมผสานอย่างยั่งยืนและเพิ่มประสิทธิภาพทั้งด้านเทคนิคและเศรษฐกิจ

  ความจุความยาวและความสูงเป็นแทบไม่ จำกัด

  ขอบเขตของการจัดหาครอบคลุมช่วงการวิจัยและพัฒนาที่สมบูรณ์แบบการให้คำปรึกษาการศึกษาความเป็นไปได้การออกแบบวิศวกรรมการผลิตการจัดส่งการติดตั้งการฝึกอบรมและการบริการหลังการขาย

  จากเครนที่ใช้เดินทางข้ามศีรษะเครนติดตั้งเครนเครนยกเครนเครนไฟฟ้ารอกเครนเครนและพอร์ตเครนรถเครนมือถือทีมออกแบบ OEM / ODM ของเรามีความชำนาญในการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วเมื่อได้รับอนุมัติข้อกำหนดขั้นสุดท้าย นอกจากนี้การรับรองระบบ ISO-9001 ที่ผ่านการรับรองจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความแม่นยำในขั้นตอนการวิจัยและการพัฒนาของเราด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์สูงสุด เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าเรายังมีบริการผลิตภัณฑ์และโปรแกรมการรับประกันที่ครอบคลุม

  เราเข้าใจความสำคัญของทรัพย์สินทางปัญญาของลูกค้าและความมั่นคงและความปลอดภัยอยู่เสมอองค์ประกอบที่สำคัญใน SANTOCRANES 'OEM / ODM และบริการการผลิตตามสัญญา

 • R

  ออกแบบและนำเสนอเครนที่เหมาะสมสำหรับการยกของและการจัดการวัสดุตามความต้องการทางเทคนิคของคุณ

  นอกเหนือจากการสนับสนุนด้านการผลิตแล้วเรายังมีแผนกวิจัยและพัฒนาที่ทันสมัยและมีการวิจัยที่ทันสมัยและสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์และช่วยให้เราสามารถทำการวิจัยผลิตภัณฑ์ในเชิงลึกรวมทั้งดำเนินการทดลองภาคสนามที่จำเป็นเพื่อให้มั่นใจว่าเทคโนโลยีที่ใช้และพารามิเตอร์การออกแบบตามมานั้น สมดุลที่ดีที่สุด

  ศูนย์ R & D ของเราถูกสร้างขึ้นเพื่อรับผิดชอบในการจัดการด้านเทคนิคของ บริษัท และเครนที่กำหนดขึ้นเองและการพัฒนาอุปกรณ์ยกทั้งหมดจากรอกโซ่การประชุมเชิงปฏิบัติการไปจนถึงเครนไฟฟ้าที่ใช้เดินทางข้ามศีรษะ

  จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่มีอยู่อย่างต่อเนื่องและแสวงหาวัสดุใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ตามการพัฒนาของ บริษัท และความต้องการของตลาด นอกจากนี้ยังเป็นผู้รับผิดชอบด้านเทคโนโลยีกระบวนการและการตรวจสอบคุณภาพหลังจากนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาผลิต

  เพื่อให้บรรลุเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ของเราเราได้จัดตั้งทีมวิจัยการผลิตและการผลิตที่มีประสิทธิภาพในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่การปรับปรุงผลิตภัณฑ์เก่าการสนับสนุนด้านเทคนิคและการให้คำปรึกษา ขณะนี้เรามีพนักงานนับร้อยคนที่ทำงานด้านเทคโนโลยี R & D พนักงาน R & D ส่วนหนึ่งของเรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและอัพเกรดผลิตภัณฑ์ อีกส่วนหนึ่งจะช่วยให้ผู้จัดการฝ่ายขายกับโครงการ โดยเฉพาะพวกเขาจะให้คำปรึกษาด้านเทคนิคและบริการออกแบบผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพในขั้นตอนก่อนหน้าของโครงการและช่วยผู้จัดการฝ่ายขายในการตอบคำถามต่างๆด้านเทคนิคในขั้นตอนต่อ ๆ ไปของโครงการ พวกเขามีบทบาทสำคัญในการพัฒนา SANTOCRANES

  ด้วยการสนับสนุนด้านการวิจัยและพัฒนาที่ดำเนินการโดยทีมนักวิเคราะห์วิจัยที่มีประสบการณ์และมีพรสวรรค์ทำให้เราสามารถหาผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายรูปแบบ
  นำเสนอผลการวิจัยที่มีคุณค่ารวมทั้งคำแนะนำในแผนกต่างๆเพื่อให้ได้มาซึ่งเครื่องจักรเครนและอุปกรณ์ยกระดับอุตสาหกรรมที่เหนือกว่า

รายละเอียดการติดต่อ
Henan Santo Crane Co.,Ltd.

โทร: 86-373-6389969

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

Henan Santo Crane Co.,Ltd.
No.170 Jinsui Road, Xinxiang, Henan, China (Mainland)
โทร:86-373-6389969
Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี Travelling Overhead Crane ผู้ผลิต. Copyright © 2017 - 2019 travellingoverheadcrane.com. All Rights Reserved.