โทร:
ประเทศจีน เครนเหนือศีรษะเดินทาง ผู้ผลิต
Henan Santo Crane Co.,Ltd.
เลือกที่ดีขึ้นมาสู่โลกตั้งแต่ปีพ. ศ. 2527

บ้าน

Henan Santo Crane Co.,Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6

Henan Santo Crane Co.,Ltd.

ด้วยประสบการณ์ในการผลิตกว่า 33 ปี SANTOCRANES เป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาเครนสำหรับยกขนถ่ายขนถ่ายวัสดุในโรงงานอุตสาหกรรมท่าเรือคลังสินค้าและอื่น ๆ เราตั้งใจที่จะลดค่าใช้จ่ายของพนักงานค่าใช้จ่ายในการทำเวิร์คช้อปและปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าในการปรับปรุงกระบวนการผลิตโดยนำเสนอโซลูชั่นที่ผสมผสานอย่างยั่งยืนและเพิ่มประสิทธิภาพทั้งด้านเทคนิคและเศรษฐกิจ

อุตสาหกรรมการประยุกต์ใช้:


ให้บริการหลายประเภทของอุตสาหกรรมได้ให้ SANTOCRANES รายการกว้างของประสบการณ์

การผลิต

โรงไฟฟ้า

พลังงานลม

Foundries

อาหารและเครื่องดื่ม

●การขึ้น รูปพลาสติก

Die Casting

พลังน้ำ

บรรจุภัณฑ์ / การพิมพ์

โรงถลุงเหล็ก

กระดาษ

สารเคมี

เภสัชกรรม

ยาง

●พอร์ต

แก้ว

การเกษตร

ยานยนต์

การบำบัดน้ำ

Aerospace

คอนกรีต / ปูนซีเมนต์ / ก่อสร้าง

ทหาร / รัฐบาล

เครื่องมือเครื่อง

●การ ทำเหมืองแร่

ปิโตรเคมี

จำหน่ายเหล็ก

●การ อัดขึ้นรูปอลูมิเนียม

●การ ขนส่งและการจัดส่ง

●การ ชุบสังกะสี

●การติดตั้งอุปกรณ์ / การบำรุงรักษา

Henan Santo เครน จำกัด ตั้งอยู่ในเมือง Xinxiang ซึ่งเป็นบ้านเกิด crane ในประเทศจีน เครื่องหมายการค้าของเราคือ "Santo Crane" และหลักการดำเนินงานของ บริษัท ของเราคือ "Let The World Relaxed" ขอบเขตของการจัดหาครอบคลุมช่วงการวิจัยและพัฒนาที่สมบูรณ์แบบการให้คำปรึกษาการศึกษาความเป็นไปได้การออกแบบวิศวกรรมการผลิตการจัดส่งการติดตั้งการฝึกอบรมและการบริการหลังการขาย เครนไฮดรอลิคที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงเครนไฟฟ้ารอกเครนเครนท่าเรือเครนรถบรรทุกกว้านไฟฟ้าโต๊ะยกกรรไกรแท่นยกอากาศยกสินค้าและอุปกรณ์เครนอุปกรณ์ยกของเราทั้งหมดและนวัตกรรมของเราสร้างขึ้นบนพื้นฐาน ความปลอดภัยของผู้ใช้ โรงงานของเรามีประสบการณ์ในการผลิตมานานกว่าสามสิบปีนับตั้งแต่ปีพ. ศ. 2527 และในช่วงสามสิบปีที่ผ่านมาเราได้สร้างผลงานที่น่าประทับใจและให้บริการแก่ลูกค้าของเรา ความมุ่งมั่นของเราในด้านความปลอดภัยคุณภาพและคุ้มค่าการจัดส่งตรงเวลาช่วยให้ บริษัท เติบโตขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น เราได้รับใบรับรอง ISO9001, ISO14001, OHSAS18000, TUV และ CE ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านพลังงานการผลิตโลหะการขนส่งเครื่องจักรกลหนักพลังงานนิวเคลียร์การผลิตไฟฟ้าพลังน้ำการบินและโครงการทางทหารชุดเครื่องมือที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณ เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาตลาดต่างประเทศเราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ดีกับ บริษัท ระดับโลก เราเป็นผู้นำตลาดในประเทศจีนและเป็นแบรนด์ที่ต้องการทั่วโลก

ข้อดีของเรา:


1. โรงงานตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2527 ด้วยประสบการณ์การประดิษฐ์มานานกว่า 30 ปีเราเป็นมืออาชีพ
2. พื้นที่โรงงาน - 510000m 2 . กำลังการผลิตขนาดใหญ่ช่วยลูกค้าปรับปรุงเวลาในการก่อสร้างโรงงานและประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น
3. ส่งออกไปยังกว่า 90 ประเทศ ประสบการณ์การส่งออกที่สมบูรณ์แบบช่วยให้เราสามารถให้บริการการส่งออกที่ดียิ่งขึ้นและช่วยลูกค้าของเราหลีกเลี่ยงปัญหาต่างๆในทุกขั้นตอน
4. ประสบการณ์อันยาวนานในการทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมแอพพลิเคชั่นที่แตกต่างกันเราสามารถให้คำแนะนำที่สมเหตุสมผลมากขึ้นในระหว่างขั้นตอนการแก้ไขปัญหา ช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับอุปกรณ์สมรรถนะด้านเงินที่ดีที่สุด
5. รับประกัน 2 ปีไม่ต้องห่วงเรื่องบริการหลังการขาย
6. ให้บริการติดตั้งในต่างประเทศ เพื่อให้แน่ใจว่าเครนสามารถให้บริการได้ดียิ่งขึ้นสำหรับการทำงาน

7. อุปกรณ์การประมวลผลขั้นสูงและมีระบบการจัดการคุณภาพที่เข้มงวด A. เพื่อให้มั่นใจว่าเครนที่มีคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของเรา

มุ่งเน้นไปที่ประโยชน์สำหรับลูกค้าของเรา - ความปลอดภัยความน่าเชื่อถือสูงสุดและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม


คุณภาพการบริการและความพึงพอใจของลูกค้ามีทุกวันที่พวกเขาอยู่: ที่ด้านบนมาก! ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์ยกที่มีประสบการณ์กว่า 32 ปี SANTOCRANES ได้จัดตั้งเครือข่ายการขายและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ ขณะนี้มี 42 ผู้จัดการฝ่ายขายและ 10 วิศวกรโดยเฉพาะสำหรับธุรกิจส่งออก เราเชื่อว่าด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเราเราสามารถให้บริการโซลูชันที่เป็นมืออาชีพและเป็นที่พอใจแก่คุณ
มีหลายเหตุผลที่ดีสำหรับคุณภาพและการบริการที่ SANTOCRANES สองคนที่สำคัญที่สุด: พนักงานที่มีคุณสมบัติและความรู้ความชำนาญหลายปีในระบบเครนเป็นตัวค้ำประกันที่มั่นคงสำหรับการให้บริการที่ดีที่สุดตลอดเวลา

เรารู้ถึงความปรารถนาและความต้องการของลูกค้าของเราและพยายามนำเสนอแนวทางของเราอย่างสม่ำเสมอ การมุ่งเน้นไปที่ลูกค้าจะเห็นได้ชัดเจนในการดำเนินงานประจำวันของเรา ความกังวลแรกของเราคือความพร้อมใช้งานสูงสุดของระบบเครน ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ยกของเราช่วยลดความผิดพลาดและเวลาหยุดทำงานผ่านการบำรุงรักษาเชิงป้องกันที่กำหนดเป้าหมาย

1. บริการขายสินค้า

a: ออกแบบโครงการที่กำหนดเองสำหรับลูกค้า

b: ออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า

c: ฝึกบุคลากรทางเทคนิคให้กับลูกค้า

2. บริการในระหว่างการขาย

ก: ช่วยเหลือลูกค้าในการหาผู้ขนส่งสินค้าที่เหมาะสมก่อนส่ง

b: ช่วยให้ลูกค้าวาดแผนการแก้ปัญหา

3. บริการหลังการขาย

a: ช่วยลูกค้าในการเตรียมตัวสำหรับโครงการก่อสร้าง

b: ติดตั้งและแก้ไขข้อบกพร่องของอุปกรณ์

c: ฝึกอบรมผู้ให้บริการรายแรก

d: ตรวจสอบอุปกรณ์

e: ริเริ่มที่จะขจัดปัญหาทันที

f: ให้การแลกเปลี่ยนทางเทคนิค

ทุกอย่างล้วนลงมาสู่ความสำเร็จของคุณซึ่งเป็นเหตุผลที่มีรถเครนสำหรับทุกวัตถุประสงค์ - ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานและมีประสิทธิภาพสูงสุด พวกเขาให้คุณไม่เพียง แต่ความจุมากที่สุดสำหรับน้ำหนัก แต่ยังความเร็วความยืดหยุ่นและความแม่นยำในการจัดการที่ยากที่สุดของงาน และไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อความปลอดภัยหรือคุณภาพ เราอุทิศตนเพื่อหาวิธีใหม่ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น เรานำเสนอโซลูชั่นสำหรับสถานการณ์ที่แตกต่างกัน เราเชื่อว่า SANTOCRANES จะเป็นคู่ค้าที่น่าเชื่อถือของคุณในประเทศจีนเพื่อตอบสนองความท้าทายทางธุรกิจของคุณและแก้ปัญหาการยกของคุณ

คำมั่นสัญญาของเรา
1. เมื่อถึงเวลาส่งมอบ
2. ราคาแข่งขันที่มีคุณภาพดีที่สุด
3. ให้การออกแบบที่กำหนดเองตามคำขอของลูกค้า
รับประกันสินค้า 4.12 เดือน
5.24 ชั่วโมงในการให้บริการโทรศัพท์
บริการหลังการขาย: บริการอะไหล่รับประกันได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสามารถตอบในเวลาจริงตามความต้องการของลูกค้า

เราไม่เคยหยุดฟัง - เราไม่เคยหยุดเรียนรู้ - เราไม่เคยหยุดคิดค้น

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : SANTO

ไม่มีพนักงาน : 600~650

ยอดขายประจำปี : 5,000,000-7,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 1984

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

SANTOCRANES ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2527 ในเวลานั้นตั้งอยู่ในประเทศ Changyuan มณฑลเหอหนานซึ่งเป็นฐานการผลิตปั้นจั่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน เชี่ยวชาญในการออกแบบและการผลิตเครนเราได้รับ ISO 9001: 2000, CE, TUV รับรอง

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัท ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องและได้รับการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งในขนาดและโครงสร้างของโรงแรม ... สถานที่ตั้ง ... ชื่อและประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด

ไฮไลท์:


●ในปีพ. ศ. 2545 บริษัท ได้รับการยกย่องจากหน่วยสืบราชการลับด้านเทคโนโลยีของจีน (Chinese Technology Technology Intelligence) ซึ่งเป็น บริษัท กิตติมศักดิ์ด้านการร้องเรียนที่ไม่เกี่ยวกับคุณภาพและการบริการ .

● บริษัท กำลังดำเนินการร่วมกับ Finland Konecranes ในปีพ. ศ. 2546 และได้นำเสนอเครนชนิดสะพานชนิดใหม่ที่มีความสูงต่ำสุดพร้อมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทันสมัยสำหรับกลุ่ม บริษัท Shenyang Lathe

●ในปี 2547 เครนเครนรุ่น MU 300t-112m-63m เครนเครน QD 75t-125t ที่มีการควบคุมการแปลงความถี่สำหรับสถานีไฟฟ้าพลังน้ำออกแบบและวางจำหน่ายโดยตัวเองให้กรอกข้อมูลการผลิตของ Henan ว่างเปล่า

●ให้บริการเครน ยกพื้น คู่ขนาด 75 ตันและ 120 ตันสำหรับ สะพานหางโจวเบย์ครอส ในปีพ. ศ. 2548

●รายได้จากการขายรวมอยู่ที่ 1309 ล้านหยวนในปี 2552 และมีกำไรมากกว่า 20 ล้านหยวน

● บริษัท ได้เพิ่มสถานะและรายละเอียดและขยายการดำเนินงานอย่างมีนัยสำคัญจากปี 2553

●การสร้างเครนไฟฟ้าชนิดใหม่ FEM / DIN (2010)

●การสร้างเครน EOT มาตรฐานยุโรป (2011)

●การสร้างโรงงานใหม่ที่ทันสมัยพร้อมสายการผลิตขั้นสูง (ปีพ. ศ. 2555)

เมื่อใดก็ตามที่การเดินทางไปปลายทางก็ยังคงเหมือนเดิม: ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

บริษัท ที่ให้บริการ

ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์ยกที่มีมานานกว่า 33 ปี SANTOCRANES ได้สร้างเครือข่ายการขายและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ ขณะนี้มี 42 ผู้จัดการฝ่ายขายและ 10 วิศวกรที่ประกอบธุรกิจส่งออก ไม่ว่าคุณจะใช้ผลิตภัณฑ์ใดใน Santo และเมื่อใดก็ตามเช่นเครนเหนือศีรษะเครนกั้นรางรอกไฟฟ้ารอกโซ่รอกไฟฟ้ารอกเครนรถบรรทุกหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเราสามารถให้บริการโซลูชันแบบมืออาชีพครบวงจรและ พอใจบริการวงจรชีวิต

การติดตั้ง

เราสามารถจัดวิศวกรให้บริการติดตั้งเครนในสถานที่หากลูกค้าต้องการติดตั้งบริการติดตั้งเครน

ช่างเทคนิคของเราจะติดตามการติดตั้งและแก้จุดบกพร่องในกระบวนการทั้งหมด หลังจากได้รับการยอมรับจากลูกค้าแล้วเรามีการดำเนินงานและการฝึกอบรมการบำรุงรักษาฟรีสำหรับลูกค้าประมาณ 3-7 วัน

การประกัน

ภายใน 12 เดือนมีปัญหาด้านคุณภาพกับตัวถังหลักวิศวกรของเราสามารถเดินทางมาถึงสถานที่ติดตั้งเพื่อช่วยในการซ่อมเครนให้กับคุณ

เราให้การรับประกัน 12 เดือนและการบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งานสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา การซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ (ยกเว้นชิ้นส่วนที่สวมใส่) สามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับข้อบกพร่องในการทำงาน (ยกเว้นปัจจัยเทียมหรือเหตุสุดวิสัย) ภายในระยะเวลารับประกัน หลังจากช่วงเวลาการรับประกันเราจะเรียกเก็บค่าสิ่งประดิษฐ์ตามสถานการณ์จริงเท่านั้น

บริการหลังการขาย

ติดตามสถานการณ์การให้บริการเครนอย่างต่อเนื่อง รวบรวมความคิดเห็นของลูกค้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีขึ้น

การบำรุงรักษาอายุการใช้งาน

ปัญหาใด ๆ เกิดขึ้นเนื่องจากเหตุผลด้านคุณภาพเราจะรับผิดชอบอย่างเต็มที่การบำรุงรักษาเครนช่วยให้คุณปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการทำงาน

การฝึกอบรมเครนเครน

การฝึกอบรมรวมถึงการดำเนินงานเครนการบำรุงรักษาและการตรวจสอบและชิ้นส่วนอะไหล่เครน ฯลฯ

บริษัททีม

เรามีกับเรามีประสบการณ์และการสนับสนุนโดยเฉพาะของผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมที่ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของเราในการส่งมอบที่ดีที่สุดของอุปกรณ์อุตสาหกรรมและการสนับสนุนเครื่องจักรตามความคาดหวังของลูกค้าของเรา การทำงานที่มุ่งมั่นของพวกเขาในฐานะทีมเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้เรามีการเติบโตและความสำเร็จสูงในโดเมนการทำงานของเรา ด้วยบุคลากรทุกคนที่ได้รับการว่าจ้างหลังจากทำความเข้าใจเกี่ยวกับประสบการณ์และความสามารถในอุตสาหกรรมของตนแล้วเราจึงได้จัดทำหลักสูตรฝึกอบรมและการเรียนรู้ที่จำเป็นเพื่อให้พวกเขาได้รับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับพัฒนาการทางอุตสาหกรรมล่าสุดและการปฏิบัติงานที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ทีมของเราประกอบด้วยบุคลากรต่อไปนี้:

นักวิเคราะห์ R & D

แรงงานที่มีฝีมือและกึ่งฝีมือ

ตัวควบคุมคุณภาพ

คลังสินค้าและบรรจุภัณฑ์

ช่างเทคนิคและวิศวกร

Henan Santo Crane Co.,Ltd.
No.170 Jinsui Road, Xinxiang, Henan, China (Mainland)
โทร:86-373-6389969
Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี Travelling Overhead Crane ผู้ผลิต. Copyright © 2017 - 2019 travellingoverheadcrane.com. All Rights Reserved.